Vị trí Vinhomes Dream City Hưng Yên

Vị trí Vinhomes Dream City Hưng Yên có địa thế “vượng khí sinh tài lộc” khi tọa lạc trên trục phát triển kinh tế mạnh nhất của tỉnh Hưng Yên. Với tầm nhìn trở thành một khu đô thị sinh thái hàng đầu Việt Nam và mang tầm cỡ khu vực, nơi đây sẽ là chốn an cư được nhiều chủ nhân ưu tú “chọn mặt gửi vàng”.

vi tri vinhomes dream city 1

Sở hữu vị trí nổi bật tại thành phố đầy tiềm năng

Theo quy hoạch, phạm vi ranh giới của dự án Vinhomes Dream City sẽ nằm tại 2 xã Nghĩa Trụ và Long Hưng của huyện Văn Giang, Hưng Yên. Phía bắc giáp huyện lộ ĐH.17, phía Nam giáp đất canh tác các xã Tân Tiến, Vĩnh Khúc, phía Đông giáp đất canh tác và đất ở xã Nghĩa Trụ và phía tây giáp đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng.

Khu đô thị Vinhomes Dream City nằm gần với các trục giao thông huyết mạch như tuyến đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, tuyến đường liên tỉnh Hưng Yên – Hà Nội và kế bên ngay đường vành đai 3,5 sẽ được thành phố Hà Nội triển khai trong thời gian tới.

Sở hữu kết nối giao thông hoàn hảo nên cư dân tại Vinhomes City Hưng Yên có thể di chuyển thuận tiện nhanh chóng tới các quận trung tâm của thủ đô Hà Nội cũng như các tỉnh lân cận. 

 • Phía Bắc Hưng Yên giáp Bắc Ninh
 • Phía Đông giáp Hải Dương
 • Phía Tây và Tây bắc giáp Hà Nội
 • Phía Nam giáp Thái Bình và phía Tây Nam giáp Hà Nam
vi tri vinhomes dream city 2 1

Kết nối giao thông linh hoạt 

Dự án Vinhomes Dream City Hưng Yên Nằm ngay cạnh mặt đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng mới (Quốc Lộ 5B), tiếp giáp nhiều tuyến đường giao thông huyết mạch của huyện Gia Lâm và quận Long Biên như đường 379 – đường Cổ Linh, cầu Thanh Trì theo hướng cao tốc vành đai 3 Pháp Vân.

Dự án nằm ngay  gần khu đô thị Vinhomes Ocean Park và khu đô thị Ecopark, chỉ cách thành phố Hưng Yên 37km, cách trung tâm thành phố Hà Nội 15km qua cầu Vĩnh Tuy. Từ đây cư dân dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố chỉ với chưa đầy 30 phút di chuyển.

 • 25 phút tới Trung tâm Hà Nội
 • 22 phút trới Trung tâm Mỹ Đình
 • 25 phút tới sân bay Quốc tế Nội Bài

Không chỉ di chuyển thuận tiện vào khu vực nội thành Hà Nội, từ vị trí Vinhomes Dream City cư dân dễ dàng kết nối với các tỉnh lân cận như Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh thông qua đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, hay như tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang qua nút giao Cổ Linh và đường Quốc lộ 1A.

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

the empire vinhomes ocean park phoi canh 1

Cơ sở hạ tầng đồng bộ

Không chỉ nằm kế bên Quốc Lộ 5B đã đi vào hoạt động, phía Bắc khu đô thị Vinhomes Dream City còn tiếp giáp tuyến đường vành đai 3.5 đã được phê duyệt quy hoạch và cắm mốc giới. Đây là dự án giao thông trọng điểm của thành phố Hà Nội, khi đi vào hoạt động sẽ giúp cư dân Vinhomes Dream City kết nối với trung tâm thủ đô vô cùng thuận tiện.

Theo quy hoạch, Vinhomes Dream City se có tuyến tàu điện Metro số 8 chạy qua, khi đi vào hoạt động ngay sát dự án cùng đường  vành đai 3.5 sẽ giúp cư dân sinh sống tại dự án kết nối thuận tiện với quận Hà Đông, Nam Từ Liêm và Mỹ Đình.

Được thiết kế với cơ sở hạ tầng tân tiến, dễ dàng kết nối tới trung tâm Hà Nội cũng như các tỉnh lân cận, Vinhomes Dream City Hưng Yên không chỉ là “Thành phố trong mơ” mà còn sở hữu những tiềm năng đầu tư không thể chối từ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Địa chỉ: Xã Long Hưng & Nghĩa Trụ – Huyện Văn Giang, Hưng Yên
 • Email: vinhomesdreamscity@gmail.com
 • Hotline: 024.5555.5555
 • Website: www.vinhomesdreamscity.vn