Tiềm năng nhà đất quảng trị ngày càng nhiều điều hứa hẹn

Từ những năm 2015, thị trường bất động sản Việt Nam đã bắt đầu có sự phát triển rõ rệt. Lĩnh vực này có tiềm năng phát triển từ bắc vào nam, từ các thành phố lớn đến những tỉnh thành lẻ. Hôm nay, bài viết sẽ giới thiệu về miền Trung đó là Quảng Trị. Đồng thời sẽ cho bạn biết về tình hình nhà đất quảng trị đã đang và sẽ phát triển như thế nào. Hãy cùng theo dõi nhé!!

Vùng đất Quảng Trị có những điều gì tiềm năng

Quảng Trị nằm ở khu miền Trung, giáp với các tỉnh Quảng Bình, Thừa Thiên Huế và đất nước Lào. Đặc biệt là phía Đông lại giáp với biển với các cảng lớn là Cửa Việt và Mỹ Thủy.. Chính vì vị trí địa lý thuận lợi như vậy đã giúp cho Quảng Trị trở thành vùng đất đầy hứa hẹn. 

Vùng đất Quảng Trị có những điều gì tiềm năng
Vùng đất Quảng Trị có những điều gì tiềm năng

Với vị trí đặc biệt quan trọng như vậy nên chính phủ đã tích cực đầu tư và hình thành nên khu kinh tế đặc biệt. Đó chính là khu kinh tế Đông Nam Quảng Trị nằm trên hành lang kinh tế Đông Tây. Từ khi khu kinh tế này hình thành, giá cả nhà đất tại đây đang có xu hướng tăng lên tích cực. Và vùng đất này cũng thu hút sự quan tâm và đầu tư của rất nhiều người.

Chính vì có khu kinh tế nên cơ sở hạ tầng tại vùng đất này bắt đầu được quan tâm và nâng cấp. Các tuyến đường lớn đã được đầu tư và xuất hiện ngày càng nhiều. Có thể kể đến như quốc lộ số 9 và đặc biệt là tuyến đường Xuyên Á. Hiện nay thì dự án cao tốc Cam Lộ-La Sơn đang bắt đầu triển khai xây dựng. Có thể thấy Quảng Trị đang đẩy mạnh cơ sở hạ tầng để có thể thu hút các nhà đầu tư lớn.  

Địa điểm của những khu vực nhà đất quảng trị đầy hứa hẹn

Đầu tiên, phải nói đến đó là thành phố Đông Hà. Đông Hà chính là nơi trung tâm kinh tế, văn hóa, xã hội của tỉnh Quảng Trị. Thành phố có nhiều tuyến đường huyết mạch đi qua, dễ dàng di chuyển đến các huyện khác. Hiện tại, tỉnh cũng đang đi vào quy hoạch xây dựng khu đô thị thương mại dịch vụ Nam Đông Hà.

Dự án sân bay giúp nhà đất quảng trị có sự thay đổi tích cực
Dự án sân bay giúp nhà đất quảng trị có sự thay đổi tích cực

Nơi đây cũng được cơ quan ban ngành tỉnh quan tâm nhiều. Các cơ quan đã tạo điều kiện cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước hoạt động với nhiều chính sách ưu đãi thu hút đầu tư. Đây là điểm sáng, tạo nên sức bật cho bất động sản thành phố Đông Hà.

Nói về Quảng Trị, người ta hay nhắc đến huyện Vĩnh Linh. Đây là địa phương khi sở hữu nhiều điểm tham quan nổi tiếng. Nào là khu di tích lịch sử như đôi bờ Hiền Lương, Bến Hải hay địa đạo Vĩnh Mốc… Các di sản văn hóa như hò chèo cạn ở Vĩnh Giang hay chạy cù ở Vĩnh Nam và hát bài chòi ở Vĩnh Hòa…

Vì vậy, huyện có thế mạnh về ngành du lịch, thu hút nhiều khách tham quan. Huyện có tiềm năng phát triển mạnh về trong tương lai nếu được quy hoạch tốt. Từ đó các mô hình mua bán nhà đất để xây khu nghỉ dưỡng, homestay, khách sạn không ngừng phát triển.

Trên đó là tất cả những điểm nổi bật của Quảng Trị. Đó cũng là lý do tại sao nhà đất Quảng Trị đang được các giới đầu tư quan tâm hiện nay. Bạn cũng là một nhà đầu tư thông thái đấy. Hãy bắt tay vào đi nào, để có thể đem lợi nhuận về cho mình. Nếu bạn muốn biết thêm những thông tin hấp dẫn về bất động sản thì có thể ghé qua website https://meeyland.com/. Chúc bạn may mắn và thành công khi đầu tư nhà đất Quảng Trị nhé.

0911552666