Sắp ra mắt dự án mang thương hiệu Imperia tại Long Biên

Thương hiệu bất động sản Imperia của tập đoàn MIKGroup có lẽ đã không còn quá xa lạ với nhiều khách hàng đặc biệt là tại thị trường Hà Nội. Xuất phát từ chữ “Tâm”, MIKGroup xác định sứ mệnh của mình là tạo ra cuộc sống đẳng cấp và hoàn mỹ, nâng cao giá trị sống cho người Việt.

Đây là lý do khiến MIKGroup định hướng các dòng sản phẩm theo lối thiết kế hiện đại, hội tụ những ưu thế vượt trội nhất về tiện ích, công năng và tính thân thiện với thiên nhiên trong không gian sống. Dự án mang thương hiệu Imperia tiếp theo tại Long Biên cũng sẽ là một dự án như vậy và thậm chí có một số ưu thế vượt trội khác biệt.

Căn hộ view hồ điều hòa tại dự án Imperia Smart City.
Căn hộ view hồ điều hòa tại dự án Imperia Smart City.

Trước khi đến với dự án mới tại Long Biên chúng ta cùng nhìn lại về thành công của chủ đầu tư MIKGroup trong năm 2020, 2021 với dự án Imperia Smart City với vị trí nằm đối diện công viên trung tâm rộng 10,2 ha cùng điểm nhấn là hồ điều hòa rộng 4,8 ha. Đại tiện ích này đã góp phần tạo nên không gian sống xanh, chất lượng bậc nhất trong khu vực và mang về cho chủ đầu tư không ít giải thưởng danh giá.

Năm 2022, chủ đầu tư MIKGroup lại mang đến một dự án chung cư chất lượng mang tên Imperia River View với tầm view hồ điều hòa rộng lên tới 22 ha, hồ điều hòa lớn nhất quận Long BIên. Tương tự với dự án Imperia Smart City, hồ điều hòa tại Imperia River View chỉ cách dự án khoảng vài bước chân mang tới tầm view mỹ mãn mà không có bất cứ dự án chung cư nào tại quận Long Biên có được thời điểm hiện tại.

Hồ điều hòa tại dự án Imperia River View
Hồ điều hòa tại dự án Imperia River View

Chỉ cách trung tâm thủ đô Hà Nội, quận Hoàn kiếm khoảng 5km, chúng ta có thể tiếp cận với dự án qua 2 cầu Long Biên hoặc Chương Dương để kết nối với 2 tuyến đường đê Ngọc Thụy hoặc đường Nguyễn Văn Cừ. Imperia Long BIên nằm trong quần thể của khu đô thị Khai Sơn đã được quy hoạch đồng bộ, một số tiện ích như khu shophouse cao cấp, công viên xanh rộng 1ha đã hoàn thiện và đi vào hoạt động.

Hiện nay khu vực Long Biên đang thiếu đi những dự án chung cư cao cấp có tiện ích đồng bộ, cộng đồng văn minh, chính vì thế những dòng sản phẩm trung và cao cấp với đa dạng các tiện ích đồng bộ sẽ được khách hàng đón nhận. Với việc đã thành công qua 2 dự án trung và cao cấp là Imperia Smart City và The Matrix One, chủ đầu tư MIKGroup hoàn toàn hiểu khách hàng của mình cần gì và chắc chắn sẽ tạo ra một cú hích lớn cho thị trường bất động sản phía Đông Hà Nội.

Với những khách hàng đang sinh sống và làm việc tại trung tâm Hà Nội đang tìm kiếm dự án đáp ứng được những yếu tố như chủ đầu tư uy tín, căn hộ cao cấp cùng không gian xanh rộng lớn thì Imperia River View sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua trong năm 2022.

==================
Thông tin chi tiết về dự án liên hệ:
Vị trí: Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 094.375.3357
Website: https://www.imperialand.vn

0911552666