Meyhomes Capital Phú Quốc chủ đầu tư như thế nào?

Thời gian vừa qua, thông tin về một dự án bất động sản nhà ở đang được đầu tư và phát triển mạnh tại Phú Quốc đang khiến khách hàng và nhà đầu tư xốn xang. Tuy nhiên, với những khách hàng khó tính, những thông tin này chưa đủ sức thuyết phục họ xuống tiền, mà sự ảnh hưởng và uy tín đến từ chủ đầu tư mới thực sự khiến khách hàng cảm thấy an tâm và muốn xuống tiền sở hữu. Đó là lý do vì sao thông tin Meyhomes Capital Phú Quốc chủ đầu tư luôn được tìm kiếm vô cùng nhiều, trở thành một thông tin quan trọng, một trong những lý do khiến khách hàng quyết định xuống tiền nhiều hơn.

Meyhomes Capital

Meyhomes Capital Phú Quốc chủ đầu tư kinh nghiệm

Cái tên chủ đầu tư Tân Á Đại Thành đã không còn quá xa lạ với khách hàng và các nhà đầu tư trên thị trường bất động sản. Với kinh nghiệm hơn 15 năm trên thị trường này, Tân Á Đại Thành đã thực sự có được rất nhiều kinh nghiệm quý báu và “xương máu” của mình. Theo đại diện từ phía chủ đầu tư cho biết, Meyhomes Capital Phú Quốc được xem là dự án có nhiều lợi thế và ra mắt đúng thời điểm nhất hiện nay, cũng là dự án khi Tân Á Đại Thành đã thực sự trở thành “ông lớn” của thị trường này, có nhiều kinh nghiệm và có đội ngũ đối tác lớn, hàng đầu của riêng mình, đội ngũ kỹ sư và nhân viên luôn làm việc hiệu quả hơn cả.

Chính vì vậy, ngay sau khi thông tin Meyhomes Capital Phú Quốc chủ đầu tư là tập đoàn Tân Á Đại Thành, tất nhiều khách hàng đã xuống tiền sở hữu ngay, bởi tin vào tiềm năng mà dự án này sở hữu, tin vào kinh nghiệm của chủ đầu tư, chắc chắn sẽ mang đến một dự án chất lượng hơn bất cứ dự án nào hiện nay, khiến khách hàng yên lòng.

Meyhomes Capital Phú Quốc chủ đầu tư đặt uy tín hàng đầu

Meyhomes Capital
Mặt bằng tổng thể toàn khu Meyhomes Capital Phú Quốc

Meyhomes Capital Phú Quốc chủ đầu tư với phương châm luôn đặt uy tín lên hàng đầu, sẵn sàng mang đến cho khách hàng những lựa chọn đầu tư chất lượng theo đúng cam kết của mình. Nếu là một khách hàng đã từng tìm hiểu qua hoặc nghe qua về các dự án của chủ đầu tư này, chắc chắn khách hàng sẽ thấy được sự quan tâm và chỉnh chu của ông lớn này trong các dự án của mình. Chính vì vậy, không chỉ có một lượng khách hàng lớn thân quen, chủ đầu tư này còn đang hút được rất nhiều nhà đầu tư quay về thị trường bất động sản vào thời điểm này, xuống tiền tại dự án Meyhomes Capital.

Không khó để nhận biết những dự án bất động sản chất lượng nhất hiện nay và những ông lớn đáng để khách hàng xuống tiền. Meyhomes Capital Phú Quốc chủ đầu tư Tân Á Đại Thành chính là bộ đôi đảm bảo được điều này đến khách hàng. Các chuyên gia cũng đã khẳng định rằng, dự án sẽ đem đến những khác biệt thực sự lớn cho khách hàng đầu tư, với lợi ích kép khiến mọi khách hàng thông minh không thể bỏ lỡ. Bên cạnh đó, dự án còn trở thành lựa chọn của nhiều giới đại gia, với những thiết kế và tính pháp lý sổ hồng sở hữu lâu dài, một ngôi nhà thứ 2 với những tiêu chí chất lượng nhất hiện nay.

Tiềm năng đầu tư tại Meyhomes Capital Phú Quốc là rất lớn

Meyhomes Capital Phú Quốc có một tiềm năng đầu tư thực sự tốt, khi có một vị trí lợi thế cho cả việc đầu tư nghỉ dưỡng, thu hút nguồn khách du lịch trong nước và quốc tế, đồng thờ là một nơi ở có kết nối dễ dàng đến các vị trí trung tâm, nổi tiếng của đảo. Chính vì thế, các nhà đầu tư sành sỏi đã khẳng định, đây sẽ là một dự án đảm bảo được tiềm năng tăng giá ổn định mức cao, và mang tới những lợi nhuận lớn từ công suất cho thuê phòng luôn đạt trên 80%/năm. 

Meyhomes Capital Phú Quốc chủ đầu tư uy tín và có tầm nhìn chiến lược tốt đã tạo nên một dự án chất lượng cao, mang đến những trải nghiệm đầu tư tốt nhất cho khách hàng để hưởng lợi nhuận tốt chưa từng có. Liên hệ Phòng Kinh Doanh Meyhomes Capital Phú Quốc Tân Á Đại Thành: Hotline: 0898898688, Website : https://meyhomesmeyland.com.vn/ 

0911552666