Đường cao tốc 5B ảnh hưởng thế nào tới Bất động sản Hải Phòng.

Thời gian sau dịch xu hướng đầu tư vào loại hình bất động sản nghỉ dưỡng đang dần được lựa chọn và ưa chuộng. Người dân đang có xu hướng đi du lịch nhiều hơn sau 2 năm bị kìm hãm, điều đó đã mang lại nguồn thu rất lớn cho những địa phương có tiềm lực du lịch mạnh mẽ.
Đồ Sơn từ trước đến nay vẫn luôn là địa điểm du lịch được người dân thường xuyên lựa chọn vì sở hữu quần thể thiên nhiên rộng lớn như bãi biển dài 2500m cát trắng mịn, hải sản, sinh vật biển phong phú, khí hậu mát mẻ và đặc biệt là có hạ tầng giao thông thuận tiện, dễ dàng di chuyển trong thời gian ngắn. Minh chứng cho điều này chính là thời điểm trước dịch Đồ Sơn thường xuyên quá tải vào những ngày lễ Tết, nếu không đặt phòng trước thì rất khó để có phòng khách sạn vào những dịp này.
Cao tốc Hà Nội - Hải Phòng đóng vai trò quan trọng trong việc kích cầu du lịch
Cao tốc Hà Nội – Hải Phòng đóng vai trò quan trọng trong việc kích cầu du lịch
Những hình ảnh về bãi biển dài với dòng người đông đúc chen nhau ở Đồ Sơn chắc không còn quá xa lạ nữa. Thu hút được lượng khách du lịch đông là vậy nhưng Đồ Sơn vẫn thiếu đi những dự án nghỉ dưỡng cao cấp với đầy đủ tiện ích, phục vụ cho những khách hàng tìm kiếm sự riêng tư nhưng vẫn có thể tận hưởng cảnh sắc và không khí tại Đồ Sơn.
Sự có mặt của đường cao tốc 5B Hà Nội – Hải Phòng là yếu tố thúc đẩy nhiều chủ đầu tư lớn đầu tư vào Đồ Sơn giúp nâng cấp hệ sinh thái nghỉ dưỡng tại đây. Trong số đó có BRG Group, một chủ đầu tư lớn ở Việt Nam nổi tiếng với loại hình nghỉ dưỡng cùng rất nhiều sân golf lớn nhỏ tại Việt Nam.
BRG Coastal City là khu đô thị sinh thái lớn nhất Hải Phòng
BRG Coastal City là khu đô thị sinh thái lớn nhất Hải Phòng
BRG Group đã xây dựng và phát triển lên dự án khu đô thị sinh thái lớn nhất Đồ Sơn – Hải Phòng có tên gọi là BRG Coastal City. Đúng như tên gọi, BRG Coastal City như một thành phố biển thu nhỏ nằm tại trái tim của Đồ Sơn dễ dàng kết nối tới mọi điểm nóng như cách quốc lộ 5B 7.5km, trung tâm thành phố Hải Phòng nơi có những món ăn nổi tiếng như bánh đa cua, nem cua bể, bánh mì cay; cách Quảng Ninh khoảng 1 giờ chạy xe; bên cạnh đó BRG Coastal City cũng nằm dọc theo đường bãi biển Đồ Sơn nên khách hàng cũng chỉ mất vài phút di chuyển để ra tới khu du lịch Đồ Sơn nổi tiếng.
Với những tiêu chuẩn châu  u, kết hợp với lối kiến trúc, phong cách, không gian châu Á, quần thể biệt thự nghỉ dưỡng ven biển BRG Coastal City Đồ Sơn được xem như “Thành phố ven biển” hiện đại thu nhỏ cung cấp mọi nhu cầu sinh hoạt, vui chơi giải trí tiện nghi và đẳng cấp. Dự án BRG Coastal không chỉ là dự án lớn, tầm cỡ quốc tế tại Hải Phòng về phân khúc BĐS nghỉ dưỡng, mà hứa hẹn sẽ là sự khởi đầu cho xu hướng các đại gia địa ốc trong và ngoài nước đầu tư ồ ạt vào phân khúc đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng tại Hải Phòng trong thời gian tới.

===============

LIÊN HỆ ĐẶT MUA BIỆT THỰ BRG COASTAL CITY 

Hotline: 0902 19 15 19
Email: brgcoastalcitys.haiphong@gmail.com
Website: www.brgcoastalcitys.vn

0911552666