Có nên mua Shophouse Waterpoint thời điểm hiện tại?

Shophouse Waterpoint là dòng sản phẩm đang nhận được sự quan tâm khách hàng đầu tư do chủ đầu tư Nam Long triển khai tại Bến Lức, Long An.

Nhằm giúp hiểu rõ hơn về dòng Shophouse Waterpoint Nam Long, thì bài viết dưới đây Nhà Today sẽ cập nhật chi tiết đến khách hàng.

Quý khách hàng quan tâm tới dự án có thể tham khảo thêm thông tin, giá bán chi tiết được cập nhật tại: Waterpoint Nam Long

Có nên mua Shophouse Waterpoint vào thời điểm hiện tại?

Có nên mua Shophouse Waterpoint vào thời điểm hiện tại?

Shophouse Waterpoint theo đánh giá của chúng tôi là dòng sản phẩm đáng để đầu tư nhất hiện nay tại thị trường Long An. Bởi vì tính đa dụng cao, giao thông thuận tiện và tiềm năng khai thác lớn.

  • Tính đa dụng cao

Shophouse thừa hưởng lối thiết kế Valora của Nam Long Group với sự sắp xếp mang lại giá trị sử dụng cao nhất cho chủ nhân. 

Quý khách sẽ ấn tượng với lối thiết kế vô cùng thông mình này, tạo ra 2 lối đi riêng tách biệt 2 mục đích sử dụng mang đến sự thoải mái khi khai thác và tăng tính riêng tư khi ở. Quý khách có thể cho thuê mặt tiền để mở quán cafe, văn phòng, cửa hàng mỹ phẩm, cửa hàng hoa mà hoàn toàn không ảnh hưởng không gian sinh hoạt của chủ nhân shophouse Waterpoint.

Có nên mua Shophouse Waterpoint vào thời điểm hiện tại?

Có nên mua Shophouse Waterpoint vào thời điểm hiện tại?

Có nên mua Shophouse Waterpoint vào thời điểm hiện tại?

  • Tiềm năng tăng giá đến từ hạ tầng

Nằm ở khu vực Bến Lức, Long An, khu vực có nhiều hạ tầng giao thông đang được quy hoạch và triển khai.

Quý khách có thể nhận ra, từ Bến Lức quý khách có thể di chuyển nhanh về Hồ Chí Minh chỉ khoảng 40 phút thông qua tuyến Trung Lương – Hồ Chí Minh. 

Tuyến Bến Lức – Long Thành đã hoàn thành hơn 80% dự án sẽ khơi thông sự kết nối giữa Long An và Đồng Nai cùng Vành Đai 4 giúp Bến Lức kết nối tới Bình Dương. Giá trị bất động sản trong tương lai tại Bến Lức cũng như những sản phẩm chất lượng như Shophouse Waterpoint sẽ gia tăng nhanh chóng.

  • Tiềm năng khai thác lớn

Shophouse Waterpoint Nam Long là dòng sản phẩm có tiềm năng khai thác vô cùng lớn tại dự án.

Dự án được quy hoạch là khu đô thị có 30.000 dân sinh sống với mức sống thuộc tầng lớp giàu có. 

Thêm vào đó, khu đô thị có nhiều tiện ích thu hút dân cư đến tham quan, mua sắm. Các căn shophouse luôn có nguồn khách dồi dào và ổn định vì vậy giá trị khai thác kinh doanh luôn ở mức cao.

Giá bán Shophouse Waterpoint Nam Long hiện tại bao nhiêu?

Shophouse Waterpoint đang có giá khởi điểm từ 5.7 tỷ, giá bán sẽ thay đổi nhiều tuỳ vào vị trí, mặt tiền đường, số tầng xây dựng.

Chúng tôi nhận định đây là giá bán tốt khi cho một sản phẩm “ Đa Dụng”. 

Các căn shophouse sẽ có diện tích đất từ 90m2, xây dựng từ 1 trệt 1 lửng 1 lầu, với điểm vượt trội là có 2 lối đi riêng dành cho khai thác thương mại và lối đi cho chủ nhân tạo tính riêng tư. 

Thêm vào đó, còn toạ lạc ở con đường lớn, đắc địa lưu lượng người qua lại cao cũng như sở hữu vỉa hè rộng thuận tiện cho kinh doanh. 

Chính sách bán hàng:

Khách hàng có thể chọn 1 trong 2:

Ân hạn lãi suất trong 12 tháng.

Hoặc ưu đãi lãi suất cố định 5% trong 24 tháng.

Ngân hàng cho vay đến 50% giá trị hợp đồng.

Ngoài ra, quý khách hàng quan tâm tới dòng biệt thự có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết tại: Biệt thự Waterpoint

Trên đây là những thông tin mới nhất về sản phẩm Shophouse Waterpoint, hy vọng Nhà Today sẽ đem đến những thông tin hữu ích cho khách hàng.

Nha.today là nền tảng đánh giá và cập nhật thông tin dự án bất động sản hàng đầu Việt Nam. Được sáng lập bởi các chuyên gia về công nghệ, bất động sản, marketing, tài chính nên đáp ứng được nhu cầu đưa góc nhìn chính xác giúp khách hàng có thêm thông tin.

Ông Lưu Trung Quân là Founder & CEO của Nhà Today

  • Địa chỉ : 3A Đ. Số 11, Khu đô thị An Phú An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  • Hotline : +84-933-186-123
  • Email : contact@nha.today
  • Website : https://nha.today/
  • Tham khảo về Lưu Trung Quân : https://nha.today/luu-trung-quan/
0911552666