Chính sách Vinhomes Dream City Hưng Yên

Chính sách bán hàng Vinhomes Dream City cũng chỉ được công bố tại thời điểm mở bán dự án. Tuy nhiên với những dự án đã mở bán trước đó Vinhomes sẽ có 3 hình thức thanh toán là: Thanh toán theo tiến độ, Thanh toán sớm và vay vốn ngân hàng.


phoi canh vinhomes dream city hung yen 14 1
Chính sách Vinhomes Dream City đang được cập nhật

Mỗi hình thức thanh toán sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau, tùy vào nhu cầu của mỗi khách hàng mà lựa chọn hình thức phù hợp. Chúng tôi xin được gửi tới quý khách những phân tích cụ thể khi chính sách Vinhomes Dream City được công bố chính thức

Chính sách thanh toán sớm

Với hình thức thanh toán sớm khách hàng sẽ được chia làm 3 đợt thanh toán:

  • Đợt 1: Đặt cọc mua căn hộ
  • Đợt 2: ký hợp đồng mua bán (thường thanh toán từ 10 – 30% tùy dự án để ký hợp đồng mua bán)
  • Đợt 3: Thanh toán đủ 95% giá trị sản phẩm + 5% làm sổ đỏ (được trả lãi đến thời điểm nhận sổ)

Với hình thức thanh toán sớm khách hàng sẽ được chiết khấu thanh toán sớm, số tiền chiết khấu phụ thuộc vào từng thời điểm theo chính sách ban hành của chủ đầu tư. 

Chính sách thanh toán theo tiến độ

Với phương án thanh toán theo tiến độ khách hàng sẽ được chia thành từ 7 đến 9 đợt thanh toán, mỗi đợt thanh toán cách nhau từ 30 ngày đến 90 ngày tùy dự án. Đây là phương án phù hợp với những khách hàng mua ở chủ động được dòng tiền trong thời gian dài

Chính sách vay vốn ngân hàng

Với hình thức vay vốn ngân hàng khách hàng chỉ cần chuẩn bị từ 20 – 30% tổng giá trị căn hộ, số tiền còn lại sẽ được ngân hàng hỗ trợ cho vay trong thời gian dài. 

Thông thường các dự án được Vingroup triển khai ngân hàng Techcombank sẽ là đơn vị hỗ trợ vay vốn, thời gian vay tối đa có thể lên tới 35 năm tùy dự án. Đặc biệt các gói vay của Techcombak thông thường sẽ được hỗ trợ lãi suất 0% trong thời gian 2 năm, đây là một lợi thế rất lớn đối với các nhà đầu tư.

Tuy nhiên đây chỉ là chích sách dựa trên các dự án đã được Vinhomes triển khai trước đó chứ chưa phải chính sách thực tế dự án Vinhomes Dream City. Để cập nhật chính sách mới nhất quý khách vui lòng đăng ký thông tin theo Form dưới đây, các chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách trong thời gian sớm nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Địa chỉ: Xã Long Hưng & Nghĩa Trụ – Huyện Văn Giang, Hưng Yên
  • Email: vinhomesdreamscity@gmail.com
  • Hotline: 024.3993.3939
  • Website: www.vinhomesdreamscity.vn