Cập nhập tiến độ Grand Sentosa MỚI NHẤT năm 2022

Grand Sentosa được cho là một dự án vô cùng tiềm năng, sở hữu cho mình những thuận lợi về mặt địa lý, giá trị quỹ đất lớn. Dự án khu Nam Sài gòn này thu hút được rất nhiều sự chú ý của giới đầu tư. Và tin vui cho những người quan tâm, dự án này đã có những động thái hoạt động dạo gần đây. Hãy cùng chúng tôi cập nhập về tiến độ của dự án Grand Sentosa năm 2022 nhé! 

Tiến độ của Grand Sentosa mới nhất năm 2022

Thực chất dự án Grand Sentosa đã bắt đầu khởi công xây dựng vào những năm 2009 với cái tên Kenton Residence, với tổng số vốn lên đến 300 triệu USD. Nhưng sau khi phần thô được hoàn thiện thì dự án đi vào ngừng hoạt động.

Đến năm 2017, dự án được tái khởi động với tên gọi mới – Kenton Node. Và bổ sung vào số vốn ban đầu thêm 1060 tỷ đồng. Tuy nhiên, một lần nữa, đến giữa năm 2018, Dự án Kenton Node này lại đi vào trạng thái đóng băng. 

Đến tháng 4 hai năm sau, tức 2020, Ngân hàng BIDV đấu thầu mua lại dự án và chuyển nhượng lại cho tập đoàn Novaland cùng Công ty Cổ phần Phát triển Tài Nguyên Vào tháng 2/2022.

Dự án chính thức tái khởi động sau chuỗi ngày án binh bất động và đổi tên thành Grand Sentosa. Tính đến thời điểm tháng 3/2022 sau khi quay trở lại, dự án tiếp tục được thi công, bước đầu thay đổi hết các cửa kính ngoài, hạng mục cảnh quan cơ bản đã hoàn thành.

Sự tái khởi công đánh dấu việc quay trở lại này, có dấu ấn rất mạnh mẽ, dự án đang từng bước thay đổi diện mạo, thổi một làn gió mới về vẻ ngoài của Grand Sentosa qua từng ngày, mang theo đó là sự mong đợi của khách hàng và sự kỳ vọng của các nhà đầu tư, hứa hẹn sẽ trở thành những hạng mục sinh lời, mang lại lợi nhuận hấp dẫn nhất trong tương lai gần. Tạo nên một thị trường bùng nổ với sự ra mắt mạnh mẽ  sắp tới. 

Dự án dự định sẽ được quy hoạch trên tổng quy mô có diện tích 10.3 hecta, chủ đầu tư sẽ tung ra thị trường hơn 2.000 sản phẩm nhà ở cao cấp, đa dạng các loại hình thức khác nhau, để phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. 

Hầu hết các sản phẩm hạ tầng và các tiện ích đều sẽ được đảm bảo tiến hành theo những quy chuẩn khắt khe, nhằm mục đích mang đến các sản phẩm chất lượng nhất cho cho cư dân của đô thị, tạo nên một môi trường đáng sống bậc nhất.

Khu bể bơi riêng của dự án Grand Sentosa

Cập nhập tiến độ Grand Sentosa MỚI NHẤT năm 2022

Có diện tích rộng gần 10.000m2 tọa lạc ngay trung tâm dự án và đã được hoàn thiện xong. Được biết khu hồ bơi này được đơn vị Architects 61 trực thuộc quốc gia Singapore phát triển dựa theo các tiêu chuẩn resort nghỉ dưỡng 5 sao với các tiện ích đa dạng khác nhau mang phong cách hiện đại, sang trọng.

Đây được đánh giá là một trong những tiện ích nổi bật và thu hút rất nhiều khách hàng, dân cư cũng như khách du lịch.

Tiến độ hạ tầng và mức độ gia tăng giá trị của dự án Grand Sentosa 

Được cho là hạ tầng quan trọng nhất khu vực phía Nam Sài Gòn – Hầm chui Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ, đây cũng là hạ tầng giao thông chính góp phần tăng giá trị của dự án bất động sản Grand Sentosa.

Dự án này sẽ chính thức khởi công vào tháng 4/2020 với tổng chi phí đầu tư lên đến con số 930 tỷ đồng trong giai đoạn 1. Hầm chui sẽ được quy hoạch để có 3 làn xe chạy với vận tốc 60km/h . Dự kiến, khi kết thúc dự án này, sẽ giải quyết vấn đề ùn tắc giao thông ở 2 tuyến của khu Nam là Nguyễn Văn Linh và Nguyễn Hữu Thọ. Theo những thông tin ghi nhận, dự án hầm chui có thể sẽ hoàn thành vào cuối năm nay – năm 2022.

Sự quay trở lại mạnh mẽ của dự án dạo gần đây vẫn đang là cơn sốt chưa hạ nhiệt trên thị trường, đã cho thấy sức nóng mà dự án Grand Sentosa mang lại, đồng thời cho thấy tiềm năng vô hạn của nó.

Bài viết trên là cập nhập mới nhất về tiến độ của dự án Grand Sentosa, hy vọng giúp ích cho các ban.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Phòng kinh doanh dự án Grand Sentosa Novaland qua số Hotline: 0866 86 97 99 và để xem thêm tiến độ xây dựng dự án grand sentosa nhà bè quý khách có thể xem chi tiết tại đây: https://novaworldland.com.vn/tien-do-grand-sentosa-novaland-nha-be/

0911552666