Báo giá Vinhomes Dream City Hưng Yên

Bảng giá Vinhomes Dream City đã được công bố chính thức trong đợt mở bán đầu tháng 5/2022 vừa qua, với mức giá không nằm ngoài dự đoán của các chuyên gia trước đó.

Theo như thông tin mới nhất hiện dự án đang mở bán các phân khu Chà Là, Cọ Xanh, Hải Âu và Đảo Dừa với mức giá khá đa dạng tùy vào diện tích và vị trí của từng sản phẩm. 

csbh vinhomes hung yen 4

Thông tin về giá bán Vinhomes Dream City chỉ được chủ đầu tư công bố khi chính thức mở bán dự án, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp tới quý khách những thông tin nhanh nhất và chính xác nhất từ chủ đầu tư.

Giá biệt thự đơn lập Vinhomes Dream City

Biệt thự đơn lập Vinhomes Dream City là một trong các loại hình sản phẩm cao cấp nhất của dự án, Các căn biệt thự đơn lập thường có vị trí góc và nằm gần các cụm tiện ích chính nên rất thuận tiện cho cuộc sống hàng ngày của gia chủ.

Với lợi thế về vị trí cùng thiết kế hoàn hảo khi có 4 mặt thoáng, cùng khoảng không rộng lớn từ “Sân trước – vườn sau” nên các căn biệt thự đơn lập sẽ có hệ số giá cao so với các loại hình sản phẩm khác.

Hiện tại giá biệt thự đơn lập Vinhomes Dream City đang được chúng tôi cập nhật, chúng tôi sẽ gửi tới quý khách ngay khi có thông tin chính thức từ chủ đầu tư

Giá biệt thự song lập Vinhomes Dream City

Với thiết kế theo cặp đối xứng các căn biệt thự song lập sẽ có 1 mặt giáp nhau nên chỉ có 3 mặt thoáng, tuy nhiên như vậy cũng là quá đủ để gia chủ có thể kiến tạo lên một không gian sống đẳng cấp với sân vườn cảnh quan mang đậm dấu ấn riêng của mình.

Biệt thự song lập Vinhomes Dream City sẽ có hệ số giá thấp hơn so với sản phẩm đơn lập do vị trí không so được với loại hình biệt thự đơn lập,  mặt khác biệt thự song lập có diện tích nhỏ hơn nên tổng giá sẽ thấp hơn so với các căn song lập.

Giá biệt thự SONG LẬP Vinhomes Dream City đang được cập nhật. Chúng tôi sẽ gửi tới quý khách ngay khi có thông tin chính thức từ chủ đầu tư

Giá biệt thự view hồ Vinhomes Dream City

Biệt thự view hồ là dòng sản phẩm cực khan hiếm tại Vinhomes Dream City. Đây là dòng sản phẩm độc đáo khi tất cả các căn biệt thự đều có mặt view sông nước cảnh quan. Với ưu thế được bao quanh bởi không gian cây xanh và mặt nước, chủ nhân các căn biệt thự view hồ sẽ được sống trong một không gian sinh thái hoàn hảo.

Vì là dòng sản phẩm khan hiếm lại chiếm giữ những giá trị độc bản hiếm có nên chắc chắn giá biệt thự view hồ Vinhomes Dream City sẽ không hề rẻ. Hiện tại giá biệt thự view hồ Vinhomes Dream City đang được chúng tôi cập nhật, chúng tôi sẽ gửi tới quý khách ngay khi có thông tin chính thức từ chủ đầu tư.

Giá liền kề Vinhomes Dream City Vinhomes Dream City

Liền kề là dòng sản phẩm có số lượng nhiều nhất tại Vinhomes Dream City, với cơ cấu diện tích nhỏ phù hợp với đại đa số khách hàng, các căn liền kề Vinhomes Dream City sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho cư dân.

Với cơ cấu diện tích hợp lý nên tổng giá liền kề Vinhomes Dream City sẽ không quá lớn, phù hợp với cả khách hàng mua ở và các nhà đầu tư. Giá liền kề Vinhomes Dream City đang được cập nhật. Chúng tôi sẽ gửi tới quý khách ngay khi có thông tin chính thức từ chủ đầu tư

Giá Shophouse Vinhomes Dream City

Tại các dự án được Vingroup triển khai thì Shophouse luôn là dòng sản phẩm được các nhà đầu tư và khách hàng đặc biệt chú ý. Shophouse Vinhomes Dream City cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Với lợi thế nằm dọc con phố đi bộ dài hơn 1km đây là dòng snar phẩm đảm bảo cho khách hàng có lợi nhuận bền vững khi sở hữu.

Không chỉ phù hợp đầu tư, chủ nhân các căn shophouse Vinhomes Dream City cũng sẽ được thừa hưởng hệ sinh thái tiện ích cao cấp đạt chuẩn 5 sao, được sống trong một môi trường sinh thái và đẳng cấp bậc nhất.

Giá shophouse Vinhomes Dream City đang được cập nhật. Chúng tôi sẽ gửi tới quý khách ngay khi có thông tin chính thức từ chủ đầu tư

Giá chung cư Vinhomes Dream City

Giá chung cư đơn lập Vinhomes Dream City đang được cập nhật.

Để cập nhật nhanh nhất và chính xác nhất giá các loại hình sản phẩm tại dự án, quý khách vui lòng đăng ký thông tin. Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ gửi tới quý khách ngay khi có thông tin từ chủ đầu tư.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Địa chỉ: Xã Long Hưng & Nghĩa Trụ – Huyện Văn Giang, Hưng Yên
  • Email: vinhomesdreamscity@gmail.com
  • Hotline: 024.5555.5555
  • Website: www.vinhomesdreamscity.vn