101 lý do nên mua nhà quận 9

Cách đây khá lâu có thể nói quận 9 là một khu vực ngoại ô mà nhắc tới thì nhiều người sẽ lắc đầu, phần vì xa trung tâm, phần vì chưa được đầu tư phát triển như những quận khác. Thế nhưng giờ đây, vì nhiều lý do mà nhà đất quận 9 hiện đang rất sốt và việc mua nhà quận 9 trở thành một vấn đề nhiều người quan tâm. Cùng tìm hiểu một số lí do mà người dân nên mua nhà quận 9 qua bài viết dưới đây nhé.

Di chuyển hằng ngày dễ dàng hơn

Quận 9 là cầu nối giữa thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Đông Nam Bộ, là nơi chạy qua của các tuyến đường giao thông quan trọng như đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, hầm Thủ Thiêm, Xa lộ Hà Nội. 

Thông tin giao dịch, mua bán bất động sản tại Hà Nội

Bên cạnh đó, nhà nước và chính quyền cũng đã nỗ lực đầu tư, phát triển các tuyến giao thông chính ở đây như Nguyễn Xiển,Nguyễn Duy Trinh và các cầu như cầu Tăng Long, cầu Phú Hữu, nhờ vậy mà từ quận 9 di chuyển tới các điểm khác nay đã dễ dàng, nhanh chóng và thuận tiện hơn rất nhiều. 

Nhờ những sự thay đổi tích cực như vậy đã tạo nên làn sóng mới cho bất động sản khu vực, không chỉ mỗi quận 9 mà còn ở các khu vực lân cận.

Có cơ hội để đón đầu sự phát triển của thành phố

Vị trí của quận 9 có thể nói là rất đặc biệt, vừa gần trung tâm thành phố, vừa gần với quận đô thị là quận 2 và quận Thủ Đức, nơi tập trung các khu công nghệ cao với số tiền đầu tư hàng tỷ đô la, khu đô thị đại học Quốc gia, các khu du lịch như Suối Tiên, công viên lịch sử văn hoá dân tộc, tất cả đều tạo thành một lợi thế vững chắc cho bất động sản ở đây. 

Theo dự kiến chung của nhà nước, sắp tới đây quận 9 sẽ tập trung phát triển các khu đô thị lớn, đồng bộ hạ tầng nằm giãn dân cơ học, giảm áp lực giao thông và nhà ở cho người dân.

Từ những yếu tố như vậy, việc mua nhà quận 9 chính là một ý tưởng vô cùng tốt dù cho là để an cư hay là để đầu cơ.

Việc đặt để quận 9 giữa một rừng những khu đô thị sáng tạo mang một hàm ý rất rõ ràng, rằng quận 9 sẽ là nơi các chuyên gia, các giới tri thức có tầm và có cả tài chính tụ tập đông đảo về đây. Điều này hứa hẹn sẽ mở ra một cộng đồng dân cư và tri thức vừa năng động.

Được sống gần gũi với thiên nhiên kết hợp không gian hiện đại

Là một quận có thẻ nói là có diện tích lớn nhất của Thành phố Hồ Chí Minh, Quận 9 có địa thế rất đặc biệt. Toàn bộ diện tích được bao quanh bởi các con sông lớn như sông Đồng Nai, Sông Sài Gòn, Sông Tắc, Sông Ông Nhiêu,… cho nên các khu dân cư ở đây đều khá thoáng mát. Diện tích cao hơn mực nước biển cho nên rất phù hợp cho phong cách nghỉ dưỡng hiện đại.

Nhờ nhiêu thuận lợi về tự nhiên, công thêm việc xung quanh không khi trong lanh, không có nhiều khói bụi của công nghiệp, có thể nói sống ở quận 9 là người dân có thể được hưởng rất nhiều tiện ích, vừa là tiện ích tự nhiên vừa là tiện ích hiện đại do con người xây dựng.

Bài viết trên đây đã liệt kê ra những lý do hàng đầu mà người dân nên mua nhà quận 9. Bất động sản ở quận 9 được rao bán trên rất nhiều sàn bất động sản, mọi người có thể tham khảo nhiều sàn khác nhau để nhận được mức giá tốt nhất và có cuộc sống tốt hơn cho sau này.

0911552666